Tư vấn chuyên gia 1 - Cường Cốt Vương - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Tư vấn chuyên gia 1

Thiết kế phòng khách đẹp có cầu thang là sự phối hợp hài hòa nhằm tạo ra một không gian hoàn chỉnh, cuốn hút cho tổng thể thiết kế nội thất của căn nhà. Nếu trước đây cầu thang chỉ đóng nhiệm vụ chính là phương tiện để đi lên và đi xuống, thì giờ đây cầu thang lại trở thành một trong những điểm nhấn ấn tượng đối với không gian phòng khách đem lại sự đột phá mới trong thiết kế.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng khách đẹp có cầu thang hiện đại và thông minh mà bạn có thể tham khảo, thực hiện thiết kế cho không gian phòng khách của gia đình mình đẹp hơn, phong cách hơn, thể hiện được gu thẩm mỹ của chính mình.

mẫu thiết kế phòng khách đẹp có cầu thang-1

Thiết kế phòng khách chứa thêm cầu thang đòi hỏi các nhà thiết kế phải bố trí và sắp xếp nội thất trong phòng phải đạt được đến sự tinh tế. Với những chiếc cầu thang nhỏ bạn có thể đặt sát tường phía sau bộ ghế sofa để không làm cản trở lối đi và làm tốn diện tích phòng. Thiết kế nội thất sao cho tạo được điểm nhấn thu hút thị giác kết hợp với cầu thang để tạo sự nổi bật cho phòng khách.

mẫu thiết kế phòng khách đẹp có cầu thang-2

Với những phòng khách nhà ống, thì cầu thang luôn được thiết kế sát tường, để ngăn giữa phòng khách với phòng bếp phía trong, cũng như giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích phòng. Do đó thiết kế phòng khách cho kiểu nhà ống hẹp này, cần tận dụng góc cầu thang để kệ ti vi, giá sách, hay bộ bàn ghế sofa… tạo nên sự hài hòa uyển chuyển trong căn phòng, giúp căn phòng trở nên ngăn nắp hơn và hiện đại hơn.

Với mẫu thiết kế phòng khách sử dụng đồ nội thất tone màu tựa như màu cầu thang sẽ tạo ra được sự hài hòa trong căn phòng. Với những phòng khách có diện tích nhỏ nên kê bàn ghế sát cầu thang. Tuy nhiên, nếu không gian phòng khách lớn gia chủ có thể lựa chọn cầu thang có tone màu giống với không gian phòng khách để tạo nên sự hài hòa đồng điệu.

mẫu thiết kế phòng khách đẹp có cầu thang-3

Có rất nhiều mẫu thiết kế phòng khách đẹp có cầu thang khác nhau. Tùy vào cấu trúc diện tích của căn phòng mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho gia đình bạn để có thể tạo nên một khoảng không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi nhất cho tổ ấm của gia đình bạn.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

Nội thất Âu Á với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, nhà ông nên có sự nắm bắt tốt sở thích gia chủ và kinh nghiệm bố trí phong thủy nhà ống dày dặn. Kinh nghiệm đó cùng với sự sáng tạo sẽ luôn mang đến cho bạn những mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp – phong cách, giúp bạn sở hữu một không gian sống hiện đại và mang đầy phong cách cá tính riêng của chính mình!